null Bế mạc Lễ hội Làng Sen 2022

Lễ hội Làng Sen 2022 diễn ra từ ngày 17 đến 19/5 với các hoạt động đa dạng, tạo điểm nhấn thu hút khách du lịch đến với Nam Đàn ngày càng đông hơn. Tối 17/5 khai mạc Lễ hội Làng Sen tại sân vận động Làng Sen và khai mạc Liên hoan tiếng hát Làng Sen tại Khu di tích Kim Liên. Tối 18/5 trình diễn “áo dài sen”. Các hoạt động thể thao diễn ra từ ngày 16/5 khai mạc giải bóng chuyền và giải võ cổ truyền toàn tỉnh tại sân vận động Kim Liên”.

Các hoạt động tại lễ hội làng sen năm 2022, Xã Nam Giang tham gia có hai hội dung chính là Liên hoan Tiếng hát Làng Sen tại cụm 4, xã Xuân Lâm và hội trại Thanh niên làm theo lời Bác tại sân vận động xã Kim Liên. Theo đánh giá của BTC, chất lượng Liên hoan Tiếng hát Làng Sen năm 2022 và các hoạt động lễ hội đã được nâng lên rõ rệt. Kết quả, tại cụm 4, Ban tổ chức đã trao giải ba cho Đoàn nghệ thuật quần chúng xã Nam Giang, giải nhất hội trại thanh niên làm theo lời Bác.

Qua hoạt động của lễ hội, chúng ta hiểu sâu sắc hơn cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, góp phần đẩy mạnh việc học tập và làm theo đạo đức, phong cách của Bác, để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân nhận thức cụ thể hơn trách nhiệm của mình trong việc phát huy truyền thống yêu nước, đạo lý uống nước nhớ nguồn, củng cố và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phấn đấu vì sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh đúng như lời căn dặn thiết tha, những khát khao cháy bỏng mà Người hằng mong muốn.

Sông Lam