null Hội thi Nhà nông đua tài năm 2022

content:

Thực hiện kế hoạch Hội Nông dân tỉnh Nghệ An về việc tổ chức Hội thi Nhà nông đua tài năm 2022 trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Tối ngày 16/5/2022, tại nhà văn hóa xóm 6, Hội Nông dân xã Nam Giang đã tổ chức Hội thi Nhà nông đua tài năm 2022 Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm góp phần tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ hội viên nông dân về chủ trương, đường lối của Đảng,  chính sách, pháp luật của nhà nước; nâng cao nhận thức nhiều mặt cho cán bộ, hội viên, nông dân trong phát triển nông nghiệp xây dựng nông thôn mới và xây dựng giai cấp nông dân Việt Nam.

Hội thi được Tổ chức thi thông qua mạng xã hội bằng cách các đội tuyển tự quay video phần thi của đơn vị mình gửi về ban tổ chức cấp huyện đăng lên Tài khoản hoặc trang Facebook của Hội Nông dân huyện để ban giám khảo chấm điểm. Các phần thi bao gồm: Lời chào nông dân giới thiệu về quê hương về hoạt động hội và phong trào nông dân các xã, về thành viên đội tuyển và thông điệp gửi đến hội thi qua các tiểu phẩm vui, hoạt cảnh dân ca, thơ, ca, múa, hát. Phần thi Góc nhìn nhà nôngbài thuyết trình về một chủ thể liên quan đến nội dung của cuộc thi. Phần thi Chợ làng 4.0 thể hiện sự hiểu biết kỹ năng giới thiệu quảng bá sản phẩm do địa phương.

Hội thi Nhà nông đua tài là một hoạt động trọng tâm và có nhiều ý nghĩa quan trọng trong hoạt động công tác Hội năm 2022. Tạo điều kiện cho cán bộ hội viên nông dân có cơ hội được giao lưu văn hóa, học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh. Tiếp cận và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, đồng thời tăng cường sự hiểu biết đoàn kết cán bộ, hội viên và nông dân.

Sông Lam

content:

 

content: