null Hội thi Mô hình tiêu biểu trong xây dựng NTM kiểu mẫu năm 2021

Thực hiện Kế hoạch của UBND xã Nam Giang về việc tổ chức Hội thi " Mô hình tiêu biểu trong xây dựng NTM kiểu mẫu năm 2021. Ngày 19/12/2021, tại nhà văn hóa xã Nam Giang đã diễn ra hội thi với sự tham gia của 6 xóm, 3 trường học và cơ quan UBND xã.

Description: C:\Users\admin\Desktop\01.jpg

Hội thi trải qua 2 phần: Thi video clip và thi chấm hình ảnh thực tế tại khu dân cư và các tuyến đường đã đăng ký. Các tuyến đường tham gia Hội thi được đánh giá, chấm điểm dựa trên các tiêu chí về kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ. Phải đảm bảo đạt chuẩn và đạt các tiêu chí sáng - xanh - sạch - đẹp.

Sau 1 ngày tổ chức, với sự làm việc hết sức công bằng, khách quan. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. BTC đã trao giải thưởng cho các xóm, đơn vị đạt kết quả.

1. Giải thưởng về khu dân cư đạt sáng xanh sạch đẹp:

- Giải nhất: xóm 1 bao gồm giấy khen và phần thưởng 5 triệu đồng.

- Giải nhì xóm 3: bao gồm giấy khen và giải thưởng trị giá 3 triệu đồng

- Giải khuyến khích thuộc về xóm 6 và xóm 2, bao gồm giấy khen và phần thưởng mỗi đơn vị trị giá 1.500.000 đồng.

2. Giải thưởng về đoạn đường Sáng xanh sạch đẹp:

- Giải nhất thuộc về xóm 6 bao gồm giấy khen và phần thưởng trị giá 3 triệu đồng.

- Giải nhì thuộc về xóm 2 bao gồm giấy khen và phần thưởng trị giá 1.500 đồng

- Giải khuyến khích thuộc về xóm 3 và xóm 5, bao gồm giấy khen và phần thưởng mỗi đơn vị trị giá 700.000 đồng.

3. Giải trường học xanh sạch đẹp, an toàn, thân thiện:

- Giải nhất thuộc về trường Tiểu học bao gồm giấy khen và phần thưởng trị giá 2.000.000 đồng.

- Giải nhì thuộc về trường Mầm Non bao gồm giấy khen và phần thưởng trị giá 1.000.000 đồng.

- Giải khuyến khích thuộc về trường THCS bao gồm giấy khen và phần thưởng trị giá 500.000 đồng.

Hội thi với ý nghĩa nhằm tiếp tục phát động phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới sôi nổi, huy động sự chung tay, góp sức của cả hệ thống chính trị đặc biệt là phát huy tính phối hợp, sự chủ động, sáng tạo của người dân, nhằm nâng chất các tiêu chí, tiến tới xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, xã nông thôn mới kiểu mẫu. Góp phần xây dựng xã Nam Giang ngày càng sáng xanh sạch đẹp, sớm về đích NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu vào năm 2023.

Sông Lam